Thông báo V/v tham gia Bảo hiểm tai nạn năm học 2016 - 2017 của sinh viên

Căn cứ thông tư liên bộ số 35/TT-LB ngày 06/5/1995 của Bộ Tài chính và Bộ Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn bảo hiểm toàn diện đối với học sinh, sinh viên nhằm tăng cường công tác chăm lo sức khoẻ cho học sinh, sinh viên, góp phần bù đắp kịp thời hậu quả do tai nạn, ốm đau và các rủi ro bất ngờ khác để giúp học sinh, sinh viên ổn định cuộc sống, sinh hoạt và học tập.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thu Bảo hiểm tai nạn (tự nguyện) đối với tất cả sinh viên đang học tại Trường trong năm học 2016 - 2017 như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên chưa tham gia BHTN năm học 2016-2017.

2. Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (2 cơ sở).

3. Thời gian:
Từ ngày 12/9/2016 đến hết ngày 16/9/2016.

4. Mức phí BHTN: 30.000Đ/SV/12tháng (thời hạn sử dụng: từ 15/9/2016 đến 14/9/2017). Sau khi đóng phí, sinh viên giữ chứng từ nộp tiền để nhận thẻ BHTN sau này.

Nhà trường khuyến khích tất cả sinh viên tham gia BHTN để đảm bảo quyền lợi của mình.