V/v kiểm tra thông tin in ấn bằng tốt nghiệp và tình trạng nộp hình làm bằng (Hệ Chính quy, VB2, Liên thông tốt nghiệp đợt 3/2015)

Sinh viên hệ Chính quy, Liên thông, Văn bằng 2 được công nhận tốt nghiệp đợt 3/2015 xem danh sách tại đây: Chính quy tập trungChính quy - cử nhân tài năngChính quy - cao đẳng tiếng AnhLiên thôngVăn bằng 2.

* Kiểm tra thông tin cá nhân:
- Sinh viên kiểm tra, rà soát thật kỹ thông tin cá nhân (MSSV, họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh), nếu có sai sót vui lòng báo ngay về Phòng Công tác sinh viên (ĐT: 08.38293828 - 111 gặp cô Hải hoặc email về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn).
- Thời gian kiểm tra và phản hồi (nếu có): từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/12/2015.

* Tình trạng hình làm bằng tốt nghiệp:
- Sinh viên cũng đồng thời xem tình trạng nộp hình làm bằng tốt nghiệp cũng trong những danh sách trên, sinh viên nào có tình trạng "Chưa nộp hình" sẽ nộp bổ sung tại phòng Công tác sinh viên (B.002) vào ngày 24/12/2015 (thứ năm, sáng: 8giờ-11giờ, chiều: 14giờ-17giờ).
- Quy cách: mỗi sinh viên nộp 3 hình 3x4, bỏ vào bì thư, ghi rõ thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh, MSSV sau mỗi hình và ngoài bì thư. Phí: Chính quy: 200.000; Liên thông và Văn bằng 2: 300.000.

* Lưu ý:
- Sinh viên nhanh chóng thực hiện đúng thời gian đã thông báo để kịp tiến độ làm thủ tục, in ấn bằng tốt nghiệp.
- Sinh viên hệ văn bằng 2, Liên thông có thể nộp tập trung hình và phí về cho văn phòng khoa/bộ môn. Khoa/bộ môn sẽ chuyển về phòng Công tác sinh viên.
- Sinh viên hệ Văn bằng 2 đã nộp hình và phí về cho Khoa/bộ môn thì bỏ qua thông báo thu hình này.
- Nếu có thắc mắc, phản hồi vui lòng gọi 08.38293828 - 111 gặp anh Quốc hoặc email về:
congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.