Trao 15 suất học bổng cho sinh viên Hàn Quốc học

Sáng 6-11, 15 suất học bổng Doosnan Yonkang Foundation 2017 đã được trao cho các sinh viên có thành tích tiêu biểu của khoa Hàn Quốc học với tổng trị giá 3.750 USD.

Học bổng được trao bởi Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam, ông Park Chan Up – Giám đốc khối Nhân sự công ty – đánh giá cao vai trò của sinh viên khoa Hàn Quốc học nói riêng và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ học nói chung. Ông cho biết các công ty Hàn Quốc khi đầu tư vào Việt Nam rất cần nguồn nhân lực này. “Tôi cho rằng các em có vai trò quan trọng thúc đẩy sự phát triển của các công ty Hàn tại Việt Nam. Học bổng này ngoài mục đích hỗ trợ việc học cho sinh viên còn có ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển giữa hai nước khi đầu tư vào nhân tố có tính cầu nối” – ông Park cho hay. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn đặt mối quan hệ giao lưu sâu sắc hơn với Trường ĐH KHXH&NV và hy vọng hoạt động này sẽ thắt chặt thêm sự hợp tác giữa hai bên.


Mỗi lớp có từ một đến hai đại diện tiêu biểu nhận học bổng - Ảnh: Hiếu Tiên


Đại diện Nhà trường, TS Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng và TS Phạm Thị Hiền – Phó Trưởng khoa Hàn Quốc học vui mừng trước sự hỗ trợ của công ty. TS Phạm Tấn Hạ cho biết: “Sự đồng hành của công ty có ý nghĩa rất đặc biệt. Sinh viên của Trường đến từ nhiểu vùng miền và hoàn cảnh khác nhau, nhiều em phải vượt lên không ít khó khăn để có thể học tập tại đây. Học bổng này đã tiếp sức cho các em đến gần hơn với ước mơ của mình”.


 TS Phạm Tấn Hạ thay mặt Nhà trường cảm ơn công ty Doosan Vina - Ảnh: Hiếu Tiên


Bạn Yến Linh – sinh viên năm 3 khoa Hàn Quốc học chia sẻ niềm vui khi công sức học tập được ghi nhận: “Học bổng này tiếp sức cho mình sớm hoàn thành mong muốn làm việc tại công ty Hàn Quốc, vì ngoài số tiền nhận được mình cũng biết thêm về một công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam để tìm kiếm cơ hội cho mình”.


Một số hình ảnh của buổi trao học bổng

Ông Park Chang Up mong muốn học bổng giúp sinh viên học tốt hơn - Ảnh: Hiếu Tiên


TS Phạm Tấn Hạ nhận bảng tượng trưng từ ông Park Chang Up - Ảnh: Hiếu Tiên


Bạn Thanh Nhi đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn - Ảnh: Hiếu Tiên


Theo dõi video giới thiệu công ty Doosan Vina - Ảnh: Hiếu Tiên


TS Phạm Thị Hiền tại buổi trao học bổng - Ảnh: Hiếu Tiên

HIẾU TIÊN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.