Chương trình Học bổng Thắp sáng niềm tin 2017

Giá trị học bổng: 12.000.000 đồng/năm học/sinh viên trong 4 – 5 năm học đại học.

Theo thông báo Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin về việc xét cấp Học bổng cho sinh viên trúng tuyển vào các trường Đại học năm 2017, thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 80-100 suất.

2. Giá trị học bổng: 12.000.000 đồng/năm học/sinh viên trong 4 – 5 năm học đại học.

3. Điều kiện xét tuyển:
- Sinh viên trúng tuyển có điểm xét tuyển từ 20 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên, điểm từng môn tối thiểu ≥ 5 điểm).
- Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo). Gia đình không có khả năng lo cho em học đại học (Quỹ sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh gia đình).
- Tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).
- Chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.
Lưu ý:
Học bổng sẽ được trao từng học kỳ. Sinh viên phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo.

4. Hồ sơ gồm:

1. Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (tải mẫu);
2. Bản sao công chứng hộ khẩu;
3. Bản sao công chứng học bạ THPT;
4. Bản sao công chứng Giấy báo nhập học;
5. Bản sao công chứng sổ hộ nghèo (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo);
6. Thư giới thiệu của trường, giáo viên cấp 3 (nếu có).

Hồ sơ xét cấp học bổng sinh viên trực tiếp gửi về Ban Điều hành Quỹ theo địa chỉ:
QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 22 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 3.942.6800 (máy lẻ: 1544) Fax: (84.4) 3.942.6796
Email: hocbong@thapsangniemtin.vn

Sinh viên gởi hồ sơ trước ngày 20 tháng 9 năm 2017.

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các Khoa/Bộ môn thông tin rộng rãi về chương trình học bổng cho sinh viên được biết.