Ban quản lý cơ sở Linh Trung

1. Định hướng chiến lược

1.1. Tầm nhìn: Cơ sở Linh Trung -  Thủ Đức hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ cơ cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động của Nhà trường tại cơ sở 2.

1.2. Sứ mạng: Đêm đến sự hài lòng cho người học, đồng nghiệp bằng chất lượng phục vụ, môi trường làm việc hiện đại, hoàn thiện và luôn đổi mới nâng cao chất lượng phục vụ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường tại cơ sở Linh Trung.

1.3. Các giá trị cốt lõi:

1.3.1. Tinh thần trách nhiệm: Tinh thần trách nhiệm bao gồm ý nghĩa trách nhiệm của nhân viên phục vụ, trách nhiệm của người được hưởng dịch vụ phục vụ trong các hoạt động như học tập, công việc cũng như trong cuộc sống mang tính nhân văn cao.

1.3.2. Năng động, sáng tạo: Là luôn chủ động, tìm tòi, tạo ra các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp mới trong công tác quản lý, khai thác sử dụng trang thiết bị - kỹ thuật phục vụ đào tạo và các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

1.3.3. Cam kết dẫn đầu về chất lượng: Thể hiện tinh thần trách nhiệm của nhân viên phục vụ, cán bộ quản lý nhằm mang đến chất lượng phục vụ với kết quả tốt nhất. Có nghĩa là liên tục cải tiến, tìm các giải pháp tối ưu, nâng cao chất lượng phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học.

2. Cơ cấu, tổ chức

Ban quản lý cơ sở Linh Trung – Thủ Đức có 40 cán bộ viên chức, gồm các bộ phận sau:

- Trưởng ban: chịu trách nhiệm chung các công việc của đơn vị;

- Hai Phó Trưởng ban, phụ trách trực tiếp hai mảng công việc chính:

+ Công tác hành chính tổng hợp, Cơ sở vật chất - kỹ thuật, an ninh trật tự trong trường học, công tác PCCC;

+ Công tác vệ sinh, cảnh quan môi trường, an toàn thực phẩm.

- Bộ phận văn phòng thực hiện công tác văn thư - lưu trữ, soạn thảo văn bản;

- Các tổ công tác trực thuộc, gồm 4 tổ:

Đội bảo vệ - Đội PCCC cơ sở (18 người)

+ Tổ kỹ thuật – Giảng đường – Phòng thực hành (5 chuyên viên, kỹ thuật viên);

+ Tổ bảo vệ môi trường (18 nhân viên), trong đó 5 công nhân Dịch vụ

+ Tổ chăm sóc – cắt tỉa cây xanh (3 nhân viên)

3. Chức năng, nhiệm vụ

Giúp Hiệu trưởng tổ chức quản lý và triển khai thực hiện các mặt công tác tại Cơ sở Thủ Đức theo đúng qui định